Rộn ràng cuộc thi ảnh “Selfie thật xinh – rinh quà cực hot”

Tin tức - Sự kiện

Rộn ràng cuộc thi ảnh “Selfie thật xinh – rinh quà cực hot”

Hai từ “Selfie” chưa bao giờ giảm nhiệt trong giới trẻ mà ngày càng phát triển thêm nhiều cách thức khác độc đáo, lung linh, cá tính hơn. Nắm bắt xu hướng đó, trong năm vừa qua, Quickstick đã tổ chức thành công cuộc thi ảnh “Selfie thật xinh – Rinh quà cực hot”. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 28/06/2015 với sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ.


Cuộc thi dành nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, giúp các bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và nhận được những phần quà giá trị từ Quickstick.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 4 tuần, các thí sinh đăng bài lên ứng dụng “SELFIE THẬT TƯƠI – NHẬN QUÀ CỰC HOT” trên fanpage của Quickstick với sự tham gia của hơn 500 bạn trẻ từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Thể lệ bài dự thi gồm 1 hình ảnh selfie của bạn (hoặc cùng những người thân yêu) ghi lại những khoảnh khắc thường ngày, nằm trong 4 chủ đề của Quickstick đưa ra: mộc mạc vẫn xinh, duyên dáng công sở, càng ngắm càng yêu và lan rộng yêu thương. Mỗi hình ảnh phải có phần nội dung kèm theo tối đa 20 chữ theo chủ đề chương trình đưa ra, chia sẻ và bình luận về khoảnh khắc trong ảnh. Ngoài ra, BTC còn có quy định về chất lượng hình ảnh “Selfie”, thông tin thí sinh, bản quyền hình ảnh và cách thức dự thi để cuộc thi được diễn ra tốt đẹp. Cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn gồm 5 giải mỗi tuần, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng trong đó có 3 giải do BTC chọn theo tiêu chí ảnh đẹp, độc đáo hoặc caption hay, ý nghĩa và 2 giải do BTC lựa chọn trong TOP 20 ảnh được nhiều Like nhất theo tiêu chí như trên.

 Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, hợp xu hướng nên nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn trẻ. 

Bình luận

Bài liên quan
Bài nổi bật
Chương trình chăm sóc nhà thuốc
Chương trình chăm sóc nhà thuốc

chương trình chăm sóc nhà thuốc tháng 3

Tìm Đại Lý Phân Phối Khu Vực Tỉnh
Tìm Đại Lý Phân Phối Khu Vực Tỉnh

Tìm Đại Lý Phân Phối Khu Vực Tỉnh

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NHÀ THUỐC VIP
CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NHÀ THUỐC VIP

Để chào đón sản phẩm mới ra mắt "Khẩu Trang 4 Lớp Cao Cấp Phamatech", QuickStick không quên gửi đến Quý Nhà thuốc thật nhiều ưu đãi hấp dẫn bên...

HÈ RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ
HÈ RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Chào đón tháng 6 với những quà tặng siêu hấp dẫn có giá trị lên đến hàng triệu đồng, từ nay đến hết 30/06/2020

 
facebook google + youtube
Len dau trang