Dấu hiệu dễ nhận biết chồng đang ngoại tình chị em cần lưu ý

Góc thì thầm

Dấu hiệu dễ nhận biết chồng đang ngoại tình chị em cần lưu ý

    Ngoại tình là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, không chỉ gây tổn thương cho người trong cuộc mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu ngoại tình, hãy tham khảo những dấu hiệu dễ nhận biết dưới đây để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

1 Thay đổi phong cách ăn mặc, chỉ chu  trước  khi ra khỏi nhà

   Nhiều phụ nữ thú nhận một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất khi chồng "cặp bồ" là thay đổi phong cách thời trang.
   Thông thường, đàn ông không dành quá nhiều thời gian cho việc tắm rửa hay chọn quần áo. Nhưng bỗng nhiên một ngày, anh ấy bắt đầu khó tính trong việc lựa chọn trang phục đi làm, tóc tai vuốt keo, xịt nước hoa thơm nức thì đó là một dấu hiệu đáng quan tâm. 
             Một thế hệ những chàng trai 
   
   
Người đàn ông chỉ chỉn chu khi muốn gây ấn tượng với người khác. Do vậy, các cô vợ dễ suy luận rằng chồng mình đang có người phụ nữ bên ngoài.

2. Tính toán bất thường

    Là một người phụ nữ, không khó để nhận ra sự thay đổi cảm xúc, tính khí bất thường của chồng mình. Người ấy dễ cáu gắt, lạnh nhạt, thờ ơ, chì chiết vợ nhiều hơn, không còn yêu thương, quan tâm vợ thậm chí thường xuyên so sánh vợ mình và vợ nhà người ta là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi chồng bắt đầu chán ghét bạn. Chồng thường xuyên nói dối, giấu giếm vợ, không muốn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với vợ.

       

   Robert Weiss, tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu về hôn nhân đã chỉ ra rằng đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ có tính cách mà vợ anh ta không có. Điều này vô tình trở thành nguyên do khiến chồng bắt đầu đay nghiến, chì chiết vợ.
  Song có những ông chồng lại hành xử ngược lại. Họ bỗng nhiên đối xử tình cảm với vợ hơn trước, thường xuyên nhắn những lời âu yếm hay thỉnh thoảng còn tặng hoa. Điều mà trước giờ anh ấy hiếm khi làm.
   Lý giải về điều này, ông Weiss cho biết hành động này có thể xuất phát từ mặc cảm có lỗi với bạn và có thể là dấu hiệu rõ ràng nhất khi chồng ngoại tình.
 

3. Giấu chuyện chi tiêu

     Không giống với phụ nữ, đàn ông khi ngoại tình thường phải chi tiêu rất nhiều, từ việc bao ăn ở, đi nhà nghỉ, khách sạn để gặp gỡ người tình.
   Do vậy, họ bắt buộc phải cầm nhiều tiền mặt trên người hoặc sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên. Nếu để thông cáo tài chính hiện về điện thoại ngay trước mắt vợ, họ sẽ dễ bị bắt quả tang. Một vài lần có thể viện cớ nhưng về lâu dài thì không.
   Vì thế, người đàn ông bắt đầu che giấu chi tiêu. Một số còn khai man tiền sinh hoạt hoặc không giải quyết được rõ ràng với vợ để giảm bớt nghi ngờ.

4. Lén lút sử dụng điện thoại

   Dù là nhân tình, người thứ ba thì họ vẫn muốn được người đàn ông quan tâm, hỏi han, chăm sóc. Khi không thể gặp mặt thì việc liên lạc dễ nhất chính là sử dụng điện thoại.
  Chồng bắt đầu sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên hơn, cài mật khẩu tất cả các thiết bị cá nhân từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Thỉnh thoảng từ chối nghe một số cuộc gọi, vội vàng giải thích với bạn là "số spam". Nghe và gọi điện, nhắn tin một cách lén lút hay thậm chí là xóa lịch sử trên máy tính, điện thoại một cách bất ngờ.

       Đàn ông ngoại tình, khôn khéo đến mấy cũng để bộc lộ những dấu hiệu này, các bà vợ tinh ý nhớ nắm bắt
   
    Trong quá trình điều tra, nhiều người vợ không khỏi "sốc" khi phát hiện chồng mình sở hữu nhiều điện thoại, số sim khác để nhắn tin qua lại với người tình. Nếu không có gì phải che giấu thì người chồng sẽ không phải lén lút sử dụng điện thoại như vậy.

5. Thường xuyên tăng ca, đi sớm về sau

   Thay đổi về thời gian biểu: Chồng đột nhiên thường xuyên đi sớm về khuya, đi công tác hoặc đi chơi với bạn bè nhiều hơn trước. Đây là một đặc điểm mà nhiều chị vợ có chồng làm công sở từng thú nhận.
   Một người chồng thường xuyên đi làm và về nhà đúng giờ, ít khi đi nhậu nhẹt bất ngờ thay đổi giờ giấc sinh hoạt. Dậy sớm, chuẩn bị trang phục lâu hơn, về nhà muộn hay thậm chí là vắng nhà ngắn ngày để công tác thì không có lý gì mà không bị vợ nghi ngờ.
   Với những lý do không đáng tin mà chồng đưa ra thì các chị vợ lại càng chắc chắn hơn về việc người đàn ông của mình đang ngoại tình cùng người phụ nữ khác bên ngoài.

   Do đó, nếu bạn phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường như trên, bạn nên bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận. Bạn có thể thử trò chuyện với chồng một cách cởi mở, thẳng thắn để hiểu rõ nguyên nhân của những thay đổi này. Nếu bạn vẫn nghi ngờ chồng ngoại tình hay bạn đang gặp phải tình huống này, hãy bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn thân, người thân đáng tin cậy hoặc một chuyên gia tâm lý. 
     

Bình luận

Bài liên quan
Bài nổi bật
Dấu hiệu dễ nhận biết chồng đang ngoại tình chị em cần lưu ý
Dấu hiệu dễ nhận biết chồng đang ngoại tình chị em cần lưu ý

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu ngoại tình, hãy tham khảo những dấu hiệu mà Quickstick gợi ý để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Thử thách tình yêu của các cặp đôi bằng que thử thai Quickstick
Thử thách tình yêu của các cặp đôi bằng que thử thai Quickstick

Xem clip thử thách tình yêu của các cặp đôi bằng que thử thai Quickstick và những cái kết bất ngờ! Cười té ghế.

“Lụy tình?” – điều không ai muốn…
“Lụy tình?” – điều không ai muốn…

Yêu thật lòng và hết mình là điều rất đáng trân trọng, nhưng hãy luôn yêu một cách tỉnh táo các bạn gái nhé, đừng để bản thân rơi vào tình trạng...

Mách bạn cách giải quyết những  cãi vã trong tình yêu
Mách bạn cách giải quyết những cãi vã trong tình yêu

Không ai hoàn hảo và bạn cũng vậy, nhận lỗi là điều nên làm. Đặc biệt khi bạn có cách nói thiếu tôn trọng hay xúc phạm tới đối phương khiến chàng...

 
facebook google + youtube
Len dau trang