Tránh thai tự nhiên nhờ thực phẩm

Góc thì thầm

Tránh thai tự nhiên nhờ thực phẩm

Đối với những bạn chưa muốn có em bé và quan tâm đến việc tránh thai, thì tránh thai bằng thực phẩm cũng là 1 trong những sự lựa chọn có thể lưu ý, nó có thể hỗ trợ cho 1 số biện pháp tránh thai khác như dựa vào chu kì kinh, đặt vòng tránh thai…đấy:
 
1. Coffee
Trong cà phê có chứa các chất kích thích kìm hãm sự di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng, theo nghiên cứu ở đại học ở Mĩ đã chứng minh tỉ lệ phụ nữ uống 1 ly cà phê trở lên vào mỗi ngày thì tỉ lệ mang thai sẽ giảm đi một nửa so với những phụ nữ bình thường.

 

2. Cà rốt
Cà rốt là loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng lại chứa nhiều carotene, nếu cơ thể hấp thu quá nhiều carotene sẽ không tốt vì chất này sẽ khiến cho phụ nữ bị tắc kinh và cưỡng chế sự rụng trứng , vì thế cà rốt là loại thực phẩm có thể giúp bạn tránh thai.
 
 
3. Tỏi
Trong tỏi có chứa kháng sinh, diệt khuẩn nhưng cũng một phần khiến tiêu diệt tinh trùng, theo nghiên cứu ở Đức đã cho ra đời thuốc tránh thai có chứa tinh dầu tỏi giúp tiêu diệt tinh trùng tránh thai an toàn.

 
 
 
4. Đu đủ
Trong đu đủ có chứa hàm lượng Enzyme papain khá cao có tác dụng tránh thai hiệu quả.
 

5. Rau cần
Nhiều nghiên cứu chứng minh đàn ông ăn nhiều rau cần trong một khoảng thời gian dài, tinh chất trong rau cần có thể khiến giảm lượng tinh trùng và giúp tránh thai tự nhiên, nếu ngừng ăn rau cần trong khoảng 1 tháng thì cơ thể sẽ trở lại bình thường. Vậy nên rau cần được coi là thực phẩm tránh thai hiệu quả.
 
 

Đây chỉ là những loại thực phẩm có thể hỗ trợ bạn trong việc giảm thiểu nguy cơ mang thai khi áp dụng cùng những biện pháp tránh thai khác. Để có kết quả tránh thai tốt nhất cũng như phòng tránh được những bệnh lây qua đường tình dục, Quickstick khuyên bạn nên dùng bao cao su mỗi khi quan hệ nhé. Mua que thử thai Quickstick và kiểm tra sau 7 – 10 ngày sau khi quan hệ để chắc chắn về tình hình của bạn nhé.

Bình luận

Bài liên quan
Bài nổi bật
Xuất tinh ngoài âm đạo - có tránh thai không?
Xuất tinh ngoài âm đạo - có tránh thai không?

Khi không muốn dùng các biện pháp tránh thai an toàn khác như bao cao su, dùng thuốc tránh thai,... Xuất tinh ngoài là một trong những phương pháp...

Cho con bú vô kinh - cách tránh thai an toàn cho mẹ sau sinh
Cho con bú vô kinh - cách tránh thai an toàn cho mẹ sau sinh

Đối với các mẹ vừa sinh em bé, việc sử dụng những biện pháp tránh thai bằng thuốc hay những biện pháp khác vừa không tiện lợi, lại ảnh hưởng đến...

Cách tránh thai cho bạn gái
Cách tránh thai cho bạn gái

Bên cạnh những biện pháp tránh thai phổ biến như dùng bao cao su hay thuốc tránh thai, Quickstick xin giới thiệu đến bạn một số biện pháp tránh...

Mình là bao cao su dành cho nữ - Bạn đã thử?
Mình là bao cao su dành cho nữ - Bạn đã thử?

Mình được các bạn nữ đặt nằm trong âm đạo với một cái vòng trong ôm lấy cổ tử cung và vòng ngoài ôm lấy âm vật. Điều này giúp mình không trượt vào...

 
facebook google + youtube
Len dau trang